Giới thiệu về nhà xe Phương Nhi

Với phương châm "chất lượng và an toàn của hành khách lên hàng đầu" dịch vụ cho thuê xe du lịch Phương Nhi đã trang bị nhiều dòng xe cao cấp cùng nhiều trang bị trên xe như hệ thống máy điều hoà, wifi, mẫu giường nằm mới nhất, hành khách còn được hỗ trợ khăn lạnh, nước uống miễn phí tạo cảm giác tiện nghi, thoải mái, thư giãn trên từng chuyến đi dài.
 
unnamed

Chính Quý khách đã là những người lựa chọn và quyết định để Phương Nhi trở thành thương hiệu được ưa chuộng với danh tiếng và uy tín của nhà xe đã được lan toả rộng khắp.
Số lượng hành khách được phục vụ ngày một tăng. Đây là niềm vinh dự và sự động viên lớn lao cho chúng tôi để tiếp tục nỗ lực hết sức phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.
 
unnamed (1)

Cho thuê xe du lịch Phương Nhi với thương hiệu "uy tín - tận tâm phục vụ khách hàng" sẽ luôn vươn tới những tầm cao mới, tiếp tục phát triển tiềm năng của mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn.

Phương Nhi cam kết:
  1. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển khách hàng.
  2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe.
  3. Cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh.
  4. Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự
  5. Đáp ứng nhanh chóng về thời gian
 
cho thue xe tu lai

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự lựa chọn của quý khách đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch Phương Nhi, và mong rằng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp quý báu và khuyến khích để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, luôn xứng đáng là người bạn đồng hành cùng quý khách trong những chuyến đi.

Hotline: 0918.483.926 A. Phương
Email: jemnguyen1004@gmail.com
Địa chỉ: 28/14 đường TL31 - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.HCM - Việt Nam