Đánh Giá Dòng Xe Isuzu 1.9 Tấn

ĐÁNH GIÁ CHUNG CỦA DÒNG XE TẢI ISUZU 1.9 TẤN

Với kích thước thùng xe dài hơn các dòng cạnh tranh cùng phân khúc các sản phẩm của ISUZU NHẬT BẢN đáp ứng một cách tuyệt đối nhu cầu vận chuyển hàng hóa của tất cả các ngành nghề, với thùng xe dài sản phẩm có thể thích hợp chuyên chở tất cả các loại mặt hàng phổ thông dễ dàng và cơ động nhất.

Nổi bật nhất chính là sản phẩm nằm trong phân khúc tải trọng dưới 5000kg có thể lưu thông vào nội thành phố khu vực cao điểm, đây có thể là điểm mạnh nhất của dòng xe này vì hiện nay trên thị trường hầu như chưa có sản phẩm nào cùng phân khúc có chung thông số kỹ thuật như dòng xe tải isuzu 1.9 tấn .

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DÒNG XE KHÁC CỦA ISUZU NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM KHẢO TRỰC TIẾP DÒNG XE TẢI ISUZU 1.9 TẤN

xe tải isuzu 1.9 tấn thùng mui bạt

Tuy chỉ vừa mới ra mắt gần đây như sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng đa số là các khách hàng đã từng sử dụng qua dòng xe tải isuzu 1.9 tấn được nhà máy ISUZU sản xuất trước đó. Sau nhận định của các bác tài có kinh nghiệm điều có đánh giá chung cho dòng xe mới này như : Hệ thống đèn được cải tiến nhiều cho phép xe hoạt động trong thành phố thoải mái vì theo luật giao thông đường bộ thì toàn bộ các dòng xe  khi lưu thông trong thành phố đều không được bật đèn pha chiếu sáng , điều này gây ảnh hưởng khá nhiều với các bác tài có phương tiện cũ với tầm chiếu sáng gần, sau khi thử qua hệ thống chiếu sáng mới của xe tải isuzu 1.9 tấn được sản xuất từ nhà máy ISUZU VIỆT NAM điều có những phản hồi rất tích cực qua đó có thể thấy được những thay đổi của xe điều hướng đến việc hỗ trợ tối đa cho việc vận hành của các bác tài.

Tham khảo thêm: cho thuê xe tải chở hàng tpchm

Một đặc điểm nữa không thể bỏ qua và được đa số khách hàng khi tham gia chương trình lái thử xe tải của nhà máy ISUZU thực hiện nhận định rằng : Toàn bộ thiết kế của bộ kính chiếu hậu được cải tiến lần này rất ổn định từ mặt thiết kế thẫm mỹ đến vật liệu giúp việc quan sát được rỏ hơn rất nhiều các kính chiếu hậu được thay thế bằng loại kính đặc biệt của ISUZU với các cập kính đôi đễ quan sát thay vì loại kính đơn trên 1 trục như dòng cũ, điều này giúp các khung kính không làm ảnh hưởng đến tầm quan sát vì hạn chế tối đa độ run lắc khi xe vận hành. Một điểm nữa là độ thẫm mỹ tuyệt vời của bộ kính chiếu hậu làm tăng tính mạng mẽ của xe ngay với cái nhìn đầu tiên.

xe tải isuzu 1.9 tấn thùng đông lạnh

Một vài khách hàng khó tính lại nhận định rằng xe tải ISUZU 1.9 tấn với lô sản xuất này không mang lại kết quả như mong đợi vì hệ thống treo quá dài làm mất đi tính ổn định khi truyền động do đó làm xe yếu hơn các loại khác có trục ngắn cũng như tính cơ động khi tăng tốc mà dòng xe tải isuzu 1.4 tấn là điển hình. Hệ thống truyền động của xe sau khi chuyển đổi tiêu chuẩn khí thải mặt dù có dung tích xilanh lớn hơn lên đến 2.778cc nhưng lại có công suất vận hành kém cơ động hơn so với dòng cũ sử dụng máy lúc bấy giờ với tiêu chuẩn khí thải Euro 2 , điều này được các bác tài tranh luận khá nhiều.

CÁC NHÀ PHÂN PHỐI NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM MỚI XE TẢI ISUZU 1.9 TẤN CỦA MÌNH?

Một nhà phân phối chính thức không thể bỏ qua công tác PR cho sản phẩm của mình nhưng với các sản phẩm thực tế được phân phối với sống lượng vô cùng lớn trên thị trường như xe tải isuzu 1t9 thì nhận định của các đại lý phân phối là hết sức cần thiết vì điều này giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm cũng như có thể tự trang bị cho mình lượng kiến thức nhất định để có thể vận hành sản phẩm một các đúng và bền nhất.

Theo đánh giá thì lý do chính làm xe có tính năng tăng tốc không ổn định cũng như khả năng vận hành yếu hơn chính là vì kích thước của xe. Do sỡ hữu kích thước vượt trội hơn các dòng khác vì để thích ứng với yêu cầu kĩ thuật buộc các bộ phận kỹ thuật phải di dời phần truyền động thứ cấp ra xa hơn so với các dòng khác , điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến việc truyền động của xe vì khi dời bộ truyền động thứ cấp ra xa hơn bắt buộc các trục nối truyền động phải được làm dài hơn và theo nguyên lý truyền động thì trục truyền động càng ngắn thì sự truyền động càng nhanh và mạnh. Ngược lại với điều này xe tải Isuzu 1.9 tấn có trục dài hơn rất nhiều so với các dòng xe thông thường do đó khi vận hành xe hoạt động yếu hơn phần nào so với các sản phẩm khác. Nhưng để lý giải cho việc xe vận hành yếu thì chúng ta phải chấp nhận với các bắt cập trong công nghệ hiện tại , đổi lại với nhược điểm trên xe sỡ hữu một kích thước thùng rất lớn mà ít có dòng xe nào có thể cạnh tranh và tải trọng chuyên chở của xe chỉ dừng lại ở phân khúc xe tải nhẹ nên việc này hoàn toàn hợp lý cho dòng xe này.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ XE TẢI MỚI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

động cơ isuzu mới

Cùng với nhận định từ phía khách hàng Isuzu 1.9 tấn có máy yếu hơn dòng xe tải Veam Vt260-1 tấn mặt giù sỡ hữu dòng máy có dung tích xilanh không hề nhỏ. Câu trả lời là do công nghệ tiêu chuẩn khí thải mới buộc các dòng máy phải thích nghi vơi điều kiện này ,việc chuyển đổi hoàn toàn hệ thống bơm cao áp cơ sang loại bơm điện có các bét phun tự điều chỉnh nhiên liệu làm cho xe vận hành kém hơn trong việc tăng tốc. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được để có thể đốt cháy hoàn toàn lượng nhiên liệu trong buồn đốt cần đến một độ chính sát cao mà chỉ có loại bơm điện mới có thể đáp ứng được. Ở loại bét phun cơ của hệ thống bơn cao áp cũ dựa hoàn toàn vào tay nghề của thợ cân bét phun vì vậy độ ổn định đầu ra của nguồn nhiên liệu kém hơn so với hệ thống mới

Sau bài phân tích này hy vong có thể giúp ích phần nào cho quý khách hàng trong việc chọn lựa và đánh giá sản phẩm của ISUZU cũng như tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cũng như nắm được yếu tố kỹ thuật của sản phẩm đang vận hành.

Mọi thông tin về các sản phẩm của ISUZU quý khách hàng có thể liên hệ đến những đại lý gần nhất hoặc liên hệ trược tiếp cho bộ phân chăm sóc khách hàng.

HOTLINE 24/7: 0932 671 679 ( CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ISUZU KHU VỰC PHÍA NAM)

hoặc truy cập website: https://banggiaxemoi.com/ để tham khảo thêm các sản phẩm khác cùng phân khúc và được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của ISUZU

TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *